BreastMilk

Nag kakagatas ba ang isang buntis kahit maliit ang breast sa panahong nagbubuntis pa lamang?

15 Replies

oo sis. payat ako pero di ako flat chested di din ako malaki boobs, sakto lang. pero magatas nako. 6 months ata yon? may lumalabas na

5y ago

ayy hmm baka may nakabara sis. nanotice ko kasi yan sa may nipple ko may nakabarang nanuyong milk tinatanggal ko yon. linisan mo baka meron ganon sayo

right after po manganak mag kakagatas ka din, wala sa size un, importante mapalatch mo si baby, mas mag kakagatas ka nun

Yes nman..ako,nung dalaga ako size 32 lang ako..pero nung nabuntis ako size 36 na dahil sa milk..

Yes walang kinalaman ang laki o liit ng breast sa kakayanang magproduce ng gatas

Yes po, ako nung 7months preggy meron na 😅 maliit lng dn breast ko nun 😂

Depende po sis. Ako nuon 3days pa after manganak..

Yes , 7months preggy ako nun minsan tumtulo na sya

How about sa inverted nipple?

After giving birth po

Oo. Tulad sakin