Bumulwak na panubigan @40weeks5days help ASAP FTM

Nag insert kasi ako ng evening primrose(EPO) tapos mga ilang minuto biglang bumulwak. Iniisip ko na baka yung EPO yun pero baka panubigan ko na tapos may kasamang OIL galing sa EPO kasi bigla nalang bumulwak. Ano gagawin ko mga mi kasi pinapaBPS Ultz ulit ako kaso 3pm na, punta nalang na ako sa hospital? Wala rin akong contact sa OB kasi iba iba sila nagchecheck sa akin sa PUB Hospital.

1 Reply

magpaEr ka na po dun ka na dumiretso. kung bulwak ng tubig na yan para macheck ang babym di maganda na maubusan ka ng tubig dahil si baby mo magsusuffer.

1y ago

Papa-ultz na kami mi