IBA ANG EDD?!

Nag-iba na naman ang edd ko base sa bps ko today its on oct. 19,2020 na. May pagkakataon kaya na yun ang susundin ni OB? Medyo nalungkot ako kasi mukhang matatagalan pa bago ko manganak edd ko firts utz is oct. 6. Via lmp is oct 2

IBA ANG EDD?!
14 Replies

hi!!!not yet a licensed physician but im reviewing for our physician board exam this year. we usually follow po ung EDD ng earliest ultrasound.if ever less than a week ang difference ng EDD sa early utz at LMP,we follow po ung EDD sa early UTZ.di na po ngmamatter ung EDD sa succeeding ultrasound results😊

4y ago

thank u!!🥰

Nag iiba iba talaga ang due date mommy sa ultrasound dahil nagbabase na lang ito sa laki at bigat ni baby. Ang pinaka accurate talaga sa mga EDD at usually na sinusunod is LMP or yung first transvaginal ultrasound (ultrasound during first trimester). Depende na rin po sa OB mo kung alin ang susundin. +/- 2 weeks po sa EDD usually ang paglabas ni baby.

Ganun po talaga pabago bago pero usually po sa lmp mo pa din yan wala po kasi kasing exact edd swertehan lang minsan pag sakto ka sa edd 😊 normal pa din naman yan may + 2 weeks or - 2 weeks po kasi 😊

sa akin din po mamsh. halos lahat ng mga ultrasound ko pero sabi ng dr. yung edd sa first ultrasound yung ifafollow. and nung nanganak ako, exactly sa edd ko

gnyan tlga sis iba iba result s akn nga 3 na mgkaiba na due date ko eh..pro ok lng nmen nkadpende dn kc yn mnsan sa laki ni baby s loob ng tummy ntin..😁

Iba iba po talaga ang edd mommy sa Utz base kasi sa laki or development ni baby. Sa lmp mo edd mo naman, +/- 2 weeks po na expected lalabas si baby.

oo nga po. sabi kasi kanina sakin ng sonologist maliit pa daw ang baby ko ng 2 weeks kumpara sa naunang utz . 2323grms palang sya ngayon

LMP, TransV or 1st trim UTZ yan po ang pagbabasehan ng OB kpg manga2nak n po kau, nagbabago po tlg EDD based s laki ng baby 😊

sa akin nga po is LMP/TVS due date ko oct 09 tapos dun sa latest ultz ko is Oct 24 EDD ko.35 weeks 2196 lang kilo ng baby ko.

Minsan po kasi talaga nagbabago yung EDD depende po sa development ni baby. Pero usually yung first na EDD po yung nasusunod.