monthly period

good day mga momsh.. ask ko lng po normal kaya s breastfeeding mom n irreg ang menstruation? nung 2months c lo ko nag karun n ko.. at monthly n nag kakarun hanggang 4months . ngaun 5months n c lo at dpt meron n dn ako kahapon p dhl meron akong apps pra dun... pero wla p dn.. wla dn ako na raramdaman n sign n mag kakarun n ko... EBF po ako... normal lng po b un?? slamat po... (wala po ako asawa or partner) kya for sure di ako buntis 😊 thankyou po...

1 Reply

yes momsh matagal daw bago bumlik ang regular na mens natin after manganak