okay lang ba sabay ang heragest at duphaston?

Nag heheragest suppository kasi ako ngayon pero lagi sunasakit ang puson ko araw araw kahit nakahiga lang ako nag chat ako sa dra. Ko pinag duphaston nya ko but nung pumunta na ko sa hosp. For check up hindi nya na ko niresetahan nun kahit sinabi ko sumsakit ang puson ko.

1 Reply

Yes momsh very safe po yang heragest and duphaston..4x a day nga ako umiinom nyan ung heragest nmn iniinsert sa pempem ko.. pero ngayon na okey na ang placenta ni baby as needed nlng po ung duphaston

4y ago

Tapos momsh, pg plagi pa rin msakit mgpa urinalysis nlng kayo pra sure2 kung wla kayong UTI, better bed rest nlng po as much as possible.wag mgcge lakad.