Nag file Po ako ng mat 1 approved Po Yung mat 2 d ako nakapasa gawa ng pandemic tpos d ako nakapag

Nag file ako ng maternity loan nag pasa ako ng mat 1 aprrove na Po Yung mat 2 d ako nakapasa gawa ng pandemic nasa bicol ako naabutan ng lockdown kaya d ako nakapunga sa employer ko 1year Po ako nagwork sa kanila natingga ako sa bahay ng 3 years ngayun Lang Po ako nagkatrabaho pero sa dati Kong work na nag aply ako ng mat1 ay makukuha ko pa kaya Yung maternity loan ko Po D Po ako nakapag resign gawa ng pandemic Po

1 Reply

Upto 10 yrs po ata pwede magclaim ng maternity benefits, may additional documents lang na kailangan kung previously employed kayo at the time... Try nyo po magfile ng claim online by logging in to your sss account.