Maternity Notification/Mat.1

#pregnancy #1stimemom #pleasehelp #advicepls Hi dear mommies. Magtatanong lang po first time ko po kasi. Kung hindi po ba nakapag-file ng Maternity Notification o Mat. 1. Pwede pa rin bang mag-file ng Mat. 2.? Bale under po ako ng Coop. At sabi po kapag nag-file ako ng Mat. Notification o Mat. 1 sa coop po nmin ipapasa. Thank you in advance sa mga sagot nyu. Godbless everyone😊

2 Replies

yung mat 2 po sa pagkaka alam ko inaapply yan pag nanganak kana at may birthcertificate na si baby kasi yan ang requirements

try nyo pa din po ifile ang mat 2. pero requirement po kasi ang mat 1 sa pagprocess ng mat 2