RIPE PAPAYA

nag cracrave po ako lage ng ripe papaya. pero marami nag ssbi skin na bka daw mag early labor ako. tanong ko lang po fact or myth po. TIA

2 Replies

basta hinog po ok lang pero moderation parin.. natry kuna ung half ripe and ung feeling ko na ansakit sa puson na parang may lalabas na but for hours lang namn na ganun.. nakakanipis po daw kasi nang bahay ni baby base sa nababasa ko lang po.

Hmmm nung buntis ako madalas ako kumain nyan. Wala namang nangyari. But that's just me.