Ano po ba dapat sign of Active Labor

Nag check IE 3 CM na ko kahapon. Then nag lakad lakad pa ko and umakyat baba stairs after check up Pati na din kanina nag lakad lakad me Naninigas lang tyan ko pero hindi siya masakit Tapos may mucus plug na din me na lumalabas October 13 due date ko Kailan po ba dapat pumunta hospital?

11 Replies

3cm din din Ako non. every 3 mins Yun contraction at tumatagal Ng 60 seconds. kaya nagpunta Nako sa ospital Ng 11pm at Doon na tinuloy labor. next day 8:46 am nanganak nako.

2y ago

hindi ko nga alam mamsh until now wala pa din sign sakin active labor. wala pa naman masakit