Sino ang ama?

NAG CHEAT PO AKO SA BF KO NUNG AUGUST 24 . SINCE SEPT. 1 SI BF KO ANG KASEX KO . THEN NAG KA REGLA PO AKO NG SEPT. 12 OCT. 29 KOPO NALAMAN NA BUNTIS AKO 15 WEEKS NA PO AKO NGAYON AYON SA ULTRASOUND PLEASE WAG NALANG PO MAG COMMENT KUNG WALA PO KAYONG MASASABING MAGANDA AT MAKAKATULONG SAKIN ❤️

2 Replies

bf mo tatay Kase nag ka regla kapa ng Sept 12