small things

Nag ccelebrate pa din ba kayo ng monthsary? Kasi sya ayaw daw nya yun, well hindi p nmn kami umabot ng year. He never tried to do some effort kahit greeting man lng . Wala nakakatampo lang na yung iba todo mag effort kahit sa simula pero sya never nya kasi inalala. Kaya here I am trying my best na kalimutan na lang din.

2 Replies

May nabasa ako na book abiut marriage and relationship. More on ang hilig mag expect ng mga babae na isurprise sila batiin sila etc etc. Pero sila mismo di naman nila ginagawa sa partners nila. Binabati mo ba sya? Sinusurprise mo ba sya? Or kahit lambingin lang ba? Kasi kung di rin at gusto mo lang makatanggap kawawa naman po partner mo.

4y ago

Kung di nya naaappreciate may problem kayong dalawa na kailangan nyong pag usapan. And wala ba syang ibang effort na ginagawa para iparamdam sayo na nagkicare sya? Kasi baka naman di lang sya mahilig magcelebrate ng mga ganyan pero nilalambing ka naman nya or binibigay nya gusto mo sa ibang way. And shinare ko lang yung nabasa ko kasi nakarelate ako and narealize kong tama naman yun. Ganyan din kasi ako dati. Mas madalas kong mapansin kapag di ako inaasikaso ng partner ko. Or kapag hindi nya ko binabati sa mga ganyang times. Learn to appreciate his other effort din. And don't be offended sa sinabi ko. I was just asking if triny mo na makipagcompromise. And i didn't say na di ko naranasan. Di rin mahilig magsurprise partner ko. Pero malambing and maalaga sya.

14years pero nagcecelebrate pa din po kami ng monthsary. 😊if may time, magluluto sa house. minsan greetings lang din..minsan kain sa labas.