almuranas

Nag bawas kase ako kahapon tapos after ko mag bawas yung almuranas lumabas ang kinakagulat ko lang yung near sa wall ng vagina ko parang may lumabas ren bukol sya malaki malapit ren sya sa pwet. Para syang laman na bilog na malabot tapos di ako makaupo. Ano po kaya yun tyaka ako lang po ba naka experience nun. Sana po may makasagot

1 Reply

Siguro nga po connected sa almuranas, pero tanong na rin po kayo kay OB para sure