almuranas or what

Nag bawas kase ako kahapon tapos after ko mag bawas yung almuranas lumabas ang kinakagulat ko lang yung near sa wall ng vagina ko parang may lumabas ren bukol sya malaki malapit ren sya sa pwet. Para syang laman na bilog na malabot tapos di ako makaupo. Ano po kaya yun tyaka ako lang po ba naka experience nun. Sana po may makasagot

8 Replies

Maglaga ka dahon Ng kamias sis tas mglagay ka sa batya maliit ibabad mo dun pwet mo ..tas mgpareseta ka Ng oitment para after nun lagyan mo ointment ..naranasan ko din Yan..meron pa irereseta sayo gamot iinumin..pero di pwede kpg buntis ka..Kaya ointment at pinglagaan Ng dahon kamias nlng ..Sana makatulong

kamusta po kayo ? pano nyo po nagamot yung buwa na naranasan nyo nung nagbubuntis pa kayo im also have that and im 8 months pregnant po

Mas mabuti if makikita yan ng ob mommy kasi d naman namin yan mavivisualize ng maigi

Baka po buwa iyan.. Ang nanay ko merong buwa sa matres.

4y ago

Kung sa lalaki luslos, pero sa babae buwa

Paano po itchura ng almoranas? Di po ba kayo dinugo?

4y ago

No hindi po. Nasa may wall sya ng vagina di ko alam if almoranas ba sya or what

Pa check up ka po para makasigurado.

Pacheck up nio na po mamsh

hala buwa yan

3y ago

ang buwa sa pwerta mismo lalabas yung laman. sa butas mismo ng pwerta