Need help!

May hemorrhoids ( almuranas ) po kasi ako tapos everytime mag bawas ako palagi dumodugo kahit iihi ako still naga dugo pa rin yung pwet ko need some advice po kung dangerous po ba ang magka almuranas while pregnant. Btw I'm 7mos pregnant na po salamat po #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Ako meron pa dn po 7months ako ng karoon d naman n cya masakit kac ginamot ko cya nung cream pero ung laman nya na dun pa dn d pa nawawala...

normal yan sa buntis ganyan dn ako hanggang sa manganak ako ok naman

Related Articles