Sleeping pattern

Nag babago ba talaga ang sleeping pattern ng baby? Yung baby ko kasi Mag 2mons palang, pero hindi nag babago sleeping pattern niya, 9pm tulog na siya, gigising siya ng 5-7am minsan straight walang dede, gigisingin ko para demede pero ayaw niya matutulog lang ulit. Gumigising siya pag gutom na talaga siya. Ganun ba talaga yung ibang baby? Nabother ako kasi yung ibang mommy sinasabi napupuyat sila kasi sa gabi gising sa umaga tulog, pero yung baby ko parang matanda kung matulog e.

14 Replies

Hi po! Same tyo.2months nrn LO.since ng2months sha tutulog ng 9 or 8:30pm tpos ggsing ng 3am or 5am na hehehe labas lang dede ko lage para pd mgdede if gstu na nya.hnde kopo sha gngising :) sbi ni doc ok lng un :)wg po gisingin kc if gutom iiyak naman po:)

5y ago

Sabi nga po ng pedia wag daw po interrupt ang tulog

Magbabago din po. Ung baby ko nga 11 pm to 5 am xa gising nung mga 2 months nia. Dretso tulog sa umaga. Pero ngaung 3 months n xa ggising n ln xa para dumede then tulog uli😊

After a month mommy ganyan na rin sleeping pattern ng baby ko. Mgsleep sya ng mga 7 tapos 4 or 5 gigising sya para magpalit ng diaper tapos dede then tulog ay ulet.

Mg two 2 months na c baby ko 6 or 5 pm tulog agad at nakaka 2 gising sya sa gabi para dumede pero after dumede tulog ulit then 4am gising na at hindi na humimbing.

di ko po sure bakit ganyan si baby mo pero baka magbago pa sya as goes by si baby ko kasi 9pm sya natutulog pero every2 or 3 hrs nagising para dumede

2 months bby ko....gigising lng pg gutom..pg ginising ko nman ora p ddehen ayaw nyAm..tulog mantika....breastfeed sya...hindi

5y ago

Salamat po....jundice bby po sya.plgi ko pinaarawan

Mas okay nga po yan mommy atleast pahinga ka, basta offer dede lang pag nagigising sya, pag gutom naman yan dedede sya

5y ago

Hindi mo din po kasi sya mapipilit magdede kung ayaw nya kahit ioffer mo ang dede

Opo normallang un nanag-iiba oras ng tulog nila.

From 9pm to 5am.. hindi xa dedede???

5y ago

dedede siya sakin momsh pero saglit lang parang ginawa lang niya pampatulog. hehe di ba kasi dapat mga 30mins sila nag lalatch pag BF

Magbabago pa po yan.