Ang ubo at sipon po ba ay normal lang sa batang nag papa ngipin ?

Nag ask po ako sa pedia about sa sipon at ubo ng anak ko pabalik balik kase .. nag resita naman ng gamot . But until now may sipon at ubo pa den .. Sabi kase ng mama ko normal lang daw kase nag papa ngipin o tumutubo ang ngipin niya #respect my question po

6 Replies

ganyan din sabi ng byenan ko pag nag ngingipin daw ang bata kung hindi lalagnatin. sisipunin dw at uubuhin naexperience ko sa bunso kong anak. tapos nun nawala nalang bigla ubo at sipon nya

sa dalwang anak ko , I can say na related din talaga ang pag sipon ubo at lagnat . pero sa mga expert sabi hindi . Its up to us nalang talaga bAsta may proper meds and care sila gagaling po sila

5mo ago

thank you momshy .. mas tiwala talaga kase ako sa pedia o expert. peru Minsan Hindi naman masama kung makikinig sa mga nakakatanda

same mi ako pabalik balik nalang ubo and sipon ng baby ko 🥺 nag antibiotic na at lahat pero bumabalik pa dn. huhu

oo nga sis . mataas na nga dosage antibiotics namen tapus nag nenebolize na kame ..

thank you sis 😊 kawawa naman kase sila pag nakikita mong may nararamdaman

di na ata uso ngaun ng oregano na pinapainom sa baby.

5mo ago

nag try din ako niyan sis sa panganay ko dati.. sad to say nag ka amioba siya sis