Ang ubo at sipon po ba ay normal lang sa batang nag papa ngipin ?

Nag ask po ako sa pedia about sa sipon at ubo ng anak ko pabalik balik kase .. nag resita naman ng gamot . But until now may sipon at ubo pa den .. Sabi kase ng mama ko normal lang daw kase nag papa ngipin o tumutubo ang ngipin niya #respect my question po

6 Replies

di na ata uso ngaun ng oregano na pinapainom sa baby.

4mo ago

nag try din ako niyan sis sa panganay ko dati.. sad to say nag ka amioba siya sis