philhealth

Nag ask po ako s philhealth desk kung saan hosp ako manga2nak kung ano po kelangan dalhin kapag aadmit na, bnyran ko na po buong taon 2019 kaso ang sabi nila kulang daw ako ng 1 buwan para ma complete ung 9 mos na dapat bayad ako. Sept 1st week po ang edd ko pero cs po ako kaya mpapaaga bka end of aug. Ang sabi po need ko pumunta sa may main para mapalagyan ng about to give birth ung requirements. Akala ko po kasi pwede na gamitin kapag binayaran lng ung buong taon.

2 Replies

pag nilagyan nila ng watgb need yan may pumunta sa philheath after mu mag givebirth tpus bbyran nya sa philhealth ung kulang mu kaya if ever man na pinapabyaran na sayu sis byran muna kesa hussle pa pag ung ksma mu ppnta pang philhealth habang nasa hospital ka

5y ago

kase ako edd ko nun january . pag nagbayad daw ako mabibitin kase 2018 ako nag inquire nun 2019 duedate ko kya sabe nila pra hnd daw ako mag doble bayad after giving birth ako nag bayad nun ng wholeyear para sure nadin kase nanganak ako dec. lng

Dalin mo po yung first na ultrasound mo.

5y ago

Thank you sis