NEW MEMBER PHILHEALTH

Ask ko lang po sa may alam sana my makpansin if october 22 po edd ko tapos ngayong aug palang po ako mag apply ng philhealth magkano po need ko byadan para magamit ko po sa october need ko po ba talaga byadan ung isang buong taon ng 2021 or kahit 3months lang po ? At ano pong requirements salamat po #pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Replies

sakin march aku nag apply dn duedate ku sa september hinulugan ku 7 months para xure pwedi naman daw sabi ng philhealth bsta ung resibo wag walain

3y ago

ung philhealth # lng sis ang need duon saka ung contribution mu

pde kht 3mos

Related Articles