9 Months Pregnant

nag alala na po ako dahil ang sa ultrasound ko July 12 ang delivery sa aking panganak ngunit nag July 22 Na wala pa rin akong ibang nararamdaman na kakaiba sa aking pagbubuntis .. help po . paliwanag nyo po sakin kung bakit may ganito na situition please . thanks ..

1 Reply

More on lakad ka momsh .. tapos pacheck ka na din sa ob mo para ma'IE ka, para macheck kung open na ba cervix mo ..b

5y ago

Opo momshie para mabigyan kana din ng pampalambot ng cervix kung sakali para mailabas mo na si baby .. good luck and God bless ..