Baby socks vs Booties?

May nag advise po sakin na mas damihan daw nag socks kesa booties kasi natatanggal daw po palagi booties .tama po ba? Kaya mas madami akong biniling socks.

Baby socks vs Booties?
24 Replies

For new born booties. pero if 2mos onwards at satingin mo pwede na mag socks push. kso aq d aq nag sosocks pa ksi may mga fiber at d maiwasan na sinulid sa loob ng socks pwedeng msugat ang baby ng d nmamalyan. double check mami para sure safe

4y ago

Plan ko po 1 month booties then pag 2mos socks na un kasi advise sakin kaya medyo nalilito ako kc sbi nla.mblis.lng daw at saglit gamtin booties kaya d ako bmli ng mdmi.. sguro.3-4 pairs lng