Pera

Nag aaway ba kayo ng asawa mo pagdating sa pera? Bakit?

283 Replies

Never pa naman, open kami pag dating sa pera meron kaming google document kung saan nakalagay ang pumapasok na pera then kung ilan nagastos with date at kung para saan. We can both edit it if sino sa amin ang gumastos ☺️.

yes, manganganak na kase ako tapos wala d sya gumagawa paraan. buti may work ako at benefit sa company pero kulang padin kase sa private ko plan manganak. kung alam ko lang ako lahat gagastos nag public osp na lang ako.

Hindi. Kasi hindi naman dapat. Open kami pagdating sa financial income and expenses.. If we want to give our parents, wala naman problema as long as alam namin at sinasabi namin sa isa't isa.. Walang lihiman

No. Kung wala talaga di wala. Cause I know to myself na nahihirapan siya and he keeps on trying. Let's not be selfish and isipin din natin na hindi madaling maghanap ng pera sa pilipinas.

Hindi po.Nasa barko sya kaya ako lahat nghahawak. 🤣 Pero nglaan po ako ng atm na hinuhulogan ko every month para allowance nya pag bumababa po sya.pambili ng lahat ng gusto nya ☺️

Sa totoo lang hindi. Lalo na pag wala na pera. Hindi na pinag aawayan yun kasi ano pang point kung yung pinag aawayan nyo e ubos na 😂 kaya d kami nag aaway ng dahil lang sa pera

Nope .. alam po namin every obligations namin .. tsaka hindi naman po worth it kung pag aawayan pa namin dahil kulang or may gusto kami pag gastusan stress lang abot namin hehe

nope. basta set up namin pera nya, pera nya. pera ko, pera ko. maganda lang kay hubby, he gives me money kahit hindi ako nanghihingi kahit pa mas malaki sinasahod ko 😅

no... hanggat maaari ayokong pinag aawayan ang pera, kaya kung may pera ako at wla siya, sa akin muna gagamitin, binibigyan ko rin siya pag wala, ganun din siya sa akin.

Hindi..prehas kami may work..ung sahod nya drecho bigay agd sakin pero di ko sya pinapabayaan sa mga needs nya kung may gusto sya binibili ko kasi sakin naman pera nya..