worries

Nag aalala po ako? overdue na po kc ako,? nov 02 po ang EDD ko sa 1st Ultrasound ko, tas sa 2nd nov.05 .,., then sabi ng OB ko pde nadaw ako manganak ng last week of oct pero til' now ndi parin po ako nkakaraos?? pero active pa movements ne baby sa tummy ko ?? kahit ng aalala na ako masaya parin ako everytime na sumisipa sya ng subra lakas kait ang sakit2 na bawat galaw nya hihi?? SANA PO ISAMA NYO AKO SA MGA DALANGIN NYO NA SANA PO MAKARAOS NAPO KAMI??

2 Replies

Wag kng mag alala kung wla kpa nman kakaibng nrarmdman,bka dpa tlga ready c bby m lumabas..ganyan din sqen nung una lgpas2 n oct24 due q peru lumbas bby q nov9 n,iba2 aq pumunta para s ultrasound peru isa lng nlbas n edd oct. khit nov. N dpa rin ba2go edd oct prin😊dmi nrin pinainom ob q nun para lng mgopen crvx q peru wla nman ngyri kya itinigil q nlng tke2 khit anu bka un p mpsma smin ni bby ginwa q antay q nlng kusa at gus2 n lbas ng bby...ok nman cya nailabas healthy nman.

Hi mamsh, ndi ka po ba pwede magpa induce? Kasi nakakatakot pag overdue na. Sana maging safe kayo ni baby 🙏

4y ago

Pag induced po kasi, lalagyan ka ng swero na may pampahilab. Ganun po ginawa sakin ndi ko na pinaabot ng due date kasi takot ako ma overdue. 39weeks ako nun. Pwede mo po siguro irequest sa pag aanakan mo na iinduce ka na.