40weeks and 1day

Nag aalala nako hays☹️ puro pasakit sakit dipa lumapabas pero pa false na hahah char? puro false labor lang ako araw araw pananakit pero di natuloy? ngayon lang ako natutuwa pag sumsakit tiyan ko haha? kasi nasa isip ko lalabas na sya.

2 Replies

Kapag dumadalas na ang sakit, at hindi na ganun katagal ang interval, manganganak ka na jan anytime..

4y ago

Goodluck momshie..

May ilang araw pa yan sis ganyan dn ako 2cm halos 1 week bago nailabas kaloka

4y ago

D ako naglalakad lakad kc sbi skin bka mapagod c baby mkatae lng lalo d pa oras hintay nlng ng hilab ung tipo hihinto saglit ang sakit tapos ayan na nmn halos mangiyak ngiyak ako sa sakit un pla naglalabor n ko 8cm n sya kung d pko pinilit ng mama ko bka inabutan ako sa bahay ng panganganak... Basta ginawa ko lng pine apple juice at kain ng fresh pinya