My son is 2 years now i was worried about he's delayed speech

Hi nag aalala lang po ako kasi ang anak k ay 2 years old n pero ang alam lang po nya bigkasin ay "mama" lahat ng makita nyang taon babae man o lalaki "mama" ang twag nya then "anna" yong meaning wLa na ,yon lng po yong common nya sinasbi dapat n po ba ako mabahala baka kasi delay n speech ng anak k pahealth nmn po or baka my kakilala kayo na pwede ko mapag tanongan salam po ♥️

3 Replies

consult sa developmental pedia po.