37 weeks and 4days

Nag 1cm ako kahapon pag i.e sakin. Kaninang umaga nman nag brown discharge ako hanggang ngayon. Possible ba na mag active labor ako kahit di ko naman nararamdaman pananakit ng likod ko puson at balakang? Please pasagot po.

1 Reply

Possible po. Ako po kahit 4cm na wala pa din nararamdaman nung nanganak ako. Naramdaman ko lang yung active labor nung punag nipple stimulation ako ng OB ko to naturally induce labor kasi nga wala ko nararamdaman e 40w2d na ako