22 weeks pregnant

Naffeel ko na yung sakit sa likuran ko. Hirap na ako magsleep. Gusto ko nakadretso nalang sana kaso inaalala ko si baby :( Ano po ba iba way para mabawasan sakit ng likod ko? Makakatulong po ba yung maternity pillow like snug a hug? Sulit po ba sya? Im planning to buy kaso preloved lang hehe

1 Reply

Yes its sulit po. Nawala back pain ko sa snug a hug. And namemaintain nia yung left side position ko. Yun kasi ang recommended

4y ago

Selling my pre loved snug a hug with brandnew pillow case ❤️