Witch Hazel extract for hemorrhoid

Makakatulong kaya etong witch hazel extract na to para mabawasan yung pain ng hemorrhoids? Ang sakit sakit na talaga.. ???

Witch Hazel extract for hemorrhoid
1 Reply

may napanood ako nun na blogger sis ok daw yan..ewan ko lng kung effective tlga..ung instruction nya is sa napkin or panty liner lagyan mo ng aloevera gel with hazel tas lagay mo sa plastic tas lagay mo sa freezer..kinabukasan pede mo n sya gamitin..un ang sabi nya.

5y ago

Ah okay momsh. Ilalagay sa freezer para sguro ma-ease ung pain. Salamat. Try ko search unh vlog. Thanks