1MONTH AND A HALF DELAYED NAG PT AKO PERO NEGA PA.

may nafefeel ako ng signs ng preggy pero nega pa sa PT ano dapat kong gawin? plan ko na magpa check up bukas sa ob ko . Last year nanganak na ako pero si baby in heaven na po😔 please help

1 Reply

Try blood serum test po to confirm. If negative pa dn po, there could be other reason why po delayed. Like hormonal imbalance or pcos. Also ung early signs of pregnancy very similar sa mga signs pag parating na ang mens. Best to check with OB pa rin po. Goodluck po.

2y ago

Yes po. Blood serum test po. Mas accurate po un kesa sa urine PT. Tsaka po if mag consult ka na po sa OB, iadvice naman po ano need mo gawin. Most probably, baka magparequest po ng series of test and/or ultrasound.