MIL

Naexperience niyo din po ba yung bed rest ka pero kung utusan ka ng MIL mo kala mo di ka nahihirapan. Yung tipong no choice ka ikaw na bedrest ang maglalaba ng damit niyo ni tulong wala man lang. Yung tipong alam naman niya gawin pero itatanung at itatanung pdin niya pata mapansin sya. Yung hindi man lang kumakatok sa kwarto ng may kwarto basta nalang pasok. Yung marunong naman syang magtext pero uutusan ka pdin niya na ako magtype pero pag makikipgchismisan nakakapagtext sya. Psensya na po dito ko lang din nalalabas sama ng loob ko.

2 Replies

Very wrong, mommy. Baka mapano kayo ni baby niyan. Talk to your hubby and kausapin kamo yung nanay niya. Don't risk it mommy baka may mangyari pa sainyo ni baby. Better yet isama niyo MIL mo sa checkup para magets niya ibig sabihin ng bedrest and mali yung ginagawa niya sa'yo. Kakaloka 😑

tssk! kaya nga pinagbedrest ka para makapagpahinga hnd para gumawa ng mga gawaing bahay, basta wag ka lang magbubuhat and masyadong magpapagod

5y ago

Yun nga po sinasbi ko minsan masama pakirmdm ko kaya minsan di niya ako kinukulit. Nagsabe na din po kame na bubukod ayaw naman po nila kasi wala sila ksama sa bahay naawa din naman po ako.