Dream About Miscarriage

Naexperience niyo ba managinip na nakunan kayo? Iyak ako ng iyak dahil sa panaginip kong yun. Baka maxado lang ako paranoid kaya napapanaginipan ko na. First time pregnancy ko kasi ito kaya maxado ako worried

37 Replies

Gnyan dn po aq first baby q dn po kc pngbu2ntis q ngaun.,9weeks plang po cya nun nanaginip po aq nkunan dw po aq nsa cr dw po aq tpos tnwag q c mister..ayun iyak po kming dlawa hbang hawak ko po s kamay q ung baby..

5y ago

Knwnto q po agad ky mister pg gcng eh.,sbi nya d po mngyayare un kc gift cya n lord smin kya iingatan nya kmi..😊😊..ngaun po 20weeks and 4 days n aqng preggy..ikaw po ilang weeks na.,