Masamang Panaginip

Sino dito naexperience na managinip ng masama about sa baby nila? Hndi ko tuloy maiwasang magaalala sa baby ko.

18 Replies

Your bizarre dreams likely reflect your thoughts, hopes, and fears about pregnancy and becoming a mom. It's common to dream about things like losing the baby, the presence of the baby in bed, or talking animals (which may represent your baby). Some women even dream about their partner having sex with someone else, which stems from a need to feel assured that you will receive support from him after you become a mom

Pray Lang sis... Na try konadin yan. Kaya nagdadasal na ako at kina cover ko yung mga kamay ko sa tummy ko habang nagdadasal. Nightmare sa lahat ng buntis kasi yung napanaginipan ko. Kaya dapat pray Lang.

Pray pang tayo mga sis.. ang pnaginip kasi ay dala lang ng subrang stress natin at pagod.. hindi ako naniniwala sa mga kahulugan ng panaginip..pero nasa sayu parin yan kung maniwala ka..wala nmang mwawala.

Don't overthink mamsh. Minsan napapanaginipan talaga natin yung mga fears natin. Stay healthy and always pray. 🙏🤗

Pray lang sis. Ganyan din ako nung buntis pero think positive lang always. Normal lang yan n nag woworry ka

Paray lamg po, may mga nights po na naiyak daw po ako pag tulog, pero di ko naman po alam ank panaginip ko

Pray lang po sis.. wag ka po pakastress,palagi mo kausapin c baby

Masyado ka pong nag aalala. Subconscious po kase yan

Normal daw po maka experience ng dream na bad pag buntis

5y ago

bale ano po nalabas ko na si baby hehe

Pray lang tayo lagi sis.