Dulas

Nadulas n nmn po ako sa pangalawang beses kasi po yung kasamahan ko nag buhos ng zonrox sa sahig hindi ko po napansin ayun po nadulas po ako inobserbahan ko po wala nmn pong spotting sa awa ng dyos advice nmn po ndi po b un makakasama sa baby ko btw po 4months n po akong buntis...

2 Replies

Mag ingat kayo palagi, dpt sa mga ganyang nangyayare lalo na sa pagdulas mo kailangan sbhn mo agad yan sa OB mo, pra malaman kung safe ba c baby sa loob.

5y ago

Thank you po

super ingat sis

5y ago

pakisabi maging maingat naman sya at alalahanin ang baby na pwede madamay 😭

Related Articles