Nabibinat Di Po Ba Pav Nakunan?

Nadiagnose po ako ng blighted ovum.... Kgb po dinugo na ako at nailabas ko na po ung gestational sac.. Dahl mdm ako pinagduguan nilbhan ko po lahat knina umaga... Nabibinat din po ba ang nakunan.... Parang bigla po kse nagdlm paningin ko at nahilo ako.. Tnx

2 Replies

after niyo po ba nakunan nakaranas din po ba kayo ng mantinding pag sakit ng ulo at nahihilo?, ask lang po yung gf ko po kasi nakunan

Opo nabibinat din po kasi para ka rin nanganak nun. Pahinga ka mamsh ha saka mag vitamins ka ng iron kasi baka nababa na dugo mo nyan

5y ago

Ok thnks po