19 weeks pregnant

Normal lang po ba ung pag nakaupo parang nabibinat ung tiyan at medyo sumasakit pero mild lang? Kakatakot tuloy gumalaw galaw pra kasing nabibinat ung balat ko huhu

2 Replies

Baka nag e-expand na po yung uterus.. Pansin ko din na parang nabibinat yung tiyan ko lalo na kapag busog pero hindi naman masakit hehehe nabibigatan lang ako sa feeling lalo na every after meal or if umiinom ako ng maraming tubig

Nagaadjust kasi uterus kaya ganun. Minsan lakad lakad ka. Bawal din kasi madalas nakaupo/tayo dapat balance lang. And massage mo din