Balat or not?

Nacoconfuse ako, shempre sino bang mommy may gusto balat sa muka pa nang baby nila? (but i have no choice) ano kaya to? #NoToBash

Balat or not?
26 Replies

Kumain ka ba ng talong momsh nung nagbubuntis ka? Nakakacause daw ng balat un ee

4y ago

Actually the scientific about eating talong is meron talagang cause sa bata, but not totally na kapag kumain ka meron in linit naman kasi ang pagkain ng talong baka naman kase isang kilo ang kinakain mo araw araw o 6pcs talagang may cause sa bata which is baka pagsisihan mo pagnanganak ka always in moderation pero yung talng na violet yun di gaya ng talong na bilog is okay lang kahit maka ilan kapa.