Balat or not?

Nacoconfuse ako, shempre sino bang mommy may gusto balat sa muka pa nang baby nila? (but i have no choice) ano kaya to? #NoToBash

Balat or not?
26 Replies

Ilang buwan napo siya sis? Minsan normal sa baby kasi dipa talaga nababanat yung skin niya or lumilitqw yung totoong SK n color ni baby yung sa baby ku kase sa tummy nakalimutqn kolang yung tawag pro pinapalit niyako ng sabon ni baby ng cetaphil and yun nawala.

4y ago

hi sis thanks for answering. okay na yung face nya! paranoid lang siguro ako.