pls advice

Nabuntis lang ako pero yung lalake nakabuntis saken okay naman nagbibigay ng sustento pra sa baby namin.tanong ko lang po okay lang ba na hingan ko sya kapag wala na gatas si baby or diaper saka mga needs nya like vaccine and vitamins. Hindi po ba nkakahiya manghinge sakanya ng ganun and about sa binyag po kasi balak ko sya hingan ng panghanda ni baby gsto ko lang din po malaman kung nkakahiya po ba gawin yun ang hingian sya..sana po mabigyan nyoko advice mrming salamat..

58 Replies

tatay sya nang anak mo ano ang nakakahiya dun?karapatan nya magbigay or bgyan ang bata ng hindi ka nagmamakaawa!

Karapatan ng anak mo yun at obligasyon naman yun nung lalake. Wag ka mag alinlangan humingi basta para sa bata.

Responsibility nya yan dapat nga kusa sya nagbibigay hindi na kailangan manghingi ka pa. Wag ka mahiya mamsh

Walang masama humingi sa asawa ng pangangailan ng isang sanggol.. Pra namn sa sanggol yang hinihingi mo?

5y ago

Un namn po..

Sa batas natin kung sino ama ng bata, ke kasal kayo o hindi ay obligasyon nyang supportahan ang bata.

Walang nakakahiya kasi dalawa naman kayong gumawa. You have the rights!

ok lang naman manghingi ka pero wag lahat kasi dapat hati kayo sa gastusin sa bata..

Hnd po un nakakahiya..obligation un ng lalaki..pag-usapan niu lang po ng maayos..

Obligasyon nia yon, pero wag mo naman iasa lahat sa kanya hati kayo sa gastusin

Para naman po kay baby mamsh responsibilidad nya rin po yun bilang ama😊

Related Articles