pls advice

Nabuntis lang ako pero yung lalake nakabuntis saken okay naman nagbibigay ng sustento pra sa baby namin.tanong ko lang po okay lang ba na hingan ko sya kapag wala na gatas si baby or diaper saka mga needs nya like vaccine and vitamins. Hindi po ba nkakahiya manghinge sakanya ng ganun and about sa binyag po kasi balak ko sya hingan ng panghanda ni baby gsto ko lang din po malaman kung nkakahiya po ba gawin yun ang hingian sya..sana po mabigyan nyoko advice mrming salamat..

58 Replies

Actually mamsh okay naman po sya sa sustento ayun nga lang kailngan ko pa sabihin sknya kung wala na gatas or diaper si baby pero kpg sinabi ko naman na ganun agad agd naman po sya magpapadala ang kpg hhinge ako sa ibang needs ni baby hndi naman sya ma question kasi pinapaliwanag ko naman sknya bwat hinihinge ko na gagastusin..

Yes okay lang iyon ;) responsibility niya iyon tutal ikaw naman po ang nag aalaga. Siya ang mahiya kung hindi siya makapagbigay. Pero kung lumaki laki na ang baby at kaya mo na magwork kahit part time, ipon ka na for baby or pag usapan niyo na ang hatian ng gastusin.

Mahiya ka kung kabit ka or hindi nya anak yan... kung okay naman kayo, tanggap nya ang bata, I think wala rason para mahiya ka... NO REASON para mahiya ka. Isa pa, di na hinihingi yan... sabihan mo lang sya na ganun ang needs ng bata, dapat kusa nyang binibigay yan.

Wag ka pong mahiyang humingi kasi responsibilidad nya po na magbigay sa bata kahit hindi na sya hingian. 😊😊 para naman po kay baby kung bakit ka manghihingi sa kanya at panigurado ako na ok lang po yon sa kanya para sa ikasasaya ni baby 😊😊

5y ago

Yes mamsh sana nga gnun sana wag magisip ng iba .

Hindi yun nakakahiya. Karapatan ng baby mo na masustentuhan ng tatay niya. Pero wag mo na lang ipashoulder sa kanya lahat. Hati kayo dapat. Makakasuhan yang lalaking yan pag di siya nagbibigay ng sustento kung ilalaban mo lang.

5y ago

Kaso mamsh wala pa po kasi ako work 1month palang po kasi baby ko kaya mas nahihunge ko tlga saknya malaki . Nkakapagshre ako kaso di gnun kalakihan

Kahit pa nabuntis ka lng nya mamsh responsibility nya pdin mgbigay. Wag ka mahiya mnghinge basta para kay baby di naman para sa sarili mo. Nsa batas naman po yun na khit di kyo kasal kelangan pdin sustentuhan ang bata.

Hindi. responsibilidad niya yan . kung nahihiya ka tlga pwede din naman mag ambag ka kahit konti kung meron kang maibibigay sa ngayon pero kung wla pa muna yung father ni baby tlga ang dpat mag sustento sa inyo.

Hindi mo kailangan . Mahiya sis sa paghinge ng sustento kasi . Responsibilidad niya yan. at kung nabuntis k man niya . Anak din nmn niya yan .. 😊😊 lhat ng kailangan ng baby mo ..kailangan niya .. ibigay

Hindi yun nakakahiya. Pero mas maganda na ipakita mo sa kanya na kaya mo na wala sya. Mag work ka. Ikaw mismo sumustento sa anak mo. Kung mag bigay sya edi thank you. Kung hindi keri lang. May work ka. Ganun.

5y ago

Yes kpg nakarecover napo ako 1month kasi baby ko

Obligasyon po ng lalake yan mommy na mgbigay ng sustento.. Magusap lng po kau ng maayos .. Ib a nice way lng po wag yung prang demanding hate po ng nga lalake yung gnyang ugali.. Wag po kayong mhiya.

Related Articles