Hmm

**Nabuntis ang 3rd party at hindi pinanindigan nung nakabuntis. "Buti nga sa kanya." "Alam na nga nyang mag jowa na, lumandi pa." "Ayan ang napala niya." **Bakit laging ganyang ang sinasabi? Wala manlang nagsasabi ng positibo. "Sana sa nangyari sa kanya, maging maayos parin sila ng anak niya." "Sana kahit sa ganong sitwasyon sya naging nanay, magiging mabuti parin syang ina." "Sana maging mabuti syang ina." **Bakit nga ba kasi lagi tayong nanghuhusga? Dumadaloy na nga ata sa dugo ng tao ang humusta sa kapwa tao. **Nahusgahan mo na sila, tumigil ka na. Instead, tulungan mo silang bumangon ulit. Tulungan mo silang magbago, maging matuwid para sa anak nila. **Kung wala kang ibang alam kundi ang humusga, umalis ka nalang, wala kang lugar sa buhay nila.

2 Replies

Focus on your Goal. Wag mong pansinin ang ibang tao dahil wala silang ambag sa buhay mo. Di ka yayaman pagpati sila pinagtuunan mo ng pansin. Patunayan mong aangat ka sa buhay kahit na anong mangyare. Pray lang! ❤️