Palabas ng sama ng loob mga momsh

Nabubwst ako... Ung in laws ko katabing bahay nila mga kamag anakan nila parang compound sila tapos ung dikit bahay nila ninang ng anak ko (anak ng kapatid ng father in law ko) may 5 anak un mga bata pa may mga nasa 11 y/o tska toddler puro babae. May tuta daw sila ngaun tas pinangalan coco (which is name ng lo ko). Kumukulo dugo mga momsh. Oa na kung oa ako block ko sila lahat..

1 Reply

ay.. wala namang konsiderasyon yun. Pero real name ba ng baby mo Coco? if nickname lang, try to use real name or second name ng baby mo. ikaw na mag adjust wala ka magagawa if napangalan nila sa aso ung name ng baby mo.. di naman kasi natetrademark ang name and they have the freedom to chose ano name for the dog 😔 nakakabwisit nga naman yan.. kada tatawagin ung aso nila, lilingon anak mo kasi akala nia siya, aray ko po.. may chu chu pa sa dulo, hay kahit ako mabubwisit eh

3y ago

sinabi mo pa momsh di ko nga alam bt ginawa nila un.. baby ko pa nmn sanay na sanay na sa nickname niya na coco haaayy ayoko na nga magpunta dun baka ano pa magawa ko kaso tatampo nmn si mister nakuuu..