Hi mommies out there...tanonq Lgg po qng normal ba sa 3 mos. Old baby na lagging nasasamid tas

Nabubulunan po. Irritable pa sa twing dedede Panay liyad at my sounds Ang pagsipsip nyaa sa nipple koo..cs mom po Ako..normal Lgg po ba yn? Salamat po sana mpansin

1 Reply

3mo ago

pure bf po Ako mii..baka po namamli Lgg akoo sa pagpapa Dede kayaa ganun..pa Minsan mnsan na Lgg po syaa ngaun mii..salamat po sa payo mo