Kelan kaya babalik sa normal yung skin natin like yung pangingitim ng batok, leeg at kilikili

Nabobother na kase ako :(

1 Reply

Nasa pag aalaga po kasi yan sa katawan ...may mga buntis din po na hindi nararanasan yan...hindi po nangitim sa akin kc nagamit lang ako ng mild soap like cetaphil...at never ako nagamit ng deodorant since birth nakakaitim kc yun ng kili kili...

5y ago

Iba iba naman po tayo magbuntis, kaya nga nagtatanong ako para sa mga katulad ko na nangitim ang ibang parte ng katawan kase alam ko may ko na may kapareho ako dito 😅😊