BCG VACCINE

Nabigyan niyo naba ng BCG Vaccine ang iyong anak? Ang Bacille Calmette-Guerin Vaccine or BCG ay nagbibigay ng proteksyon laban sa TB meningitis at miliary TB. Isa ang Pilipinas sa mga bansang may pinakamaraming TB infections. Para maiwasan ang ganitong uri ng sakit, bigyan agad ang iyong anak ng BCG Vaccine PAGKAPANGANAK. Maari kayong sumali sa Team BakuNanay Facebook Group para makakuha rin kayo ng tamang impormasyon tungkol sa bakuna. Sagutin lamang ang 3 membership questions. www.facebook.com/groups/bakunanay (Source: Healthy Pilipinas Facebook) #TeamBakuNanay #HealthyPilipinas #Bakuna #Vaccine #BCG

BCG VACCINE
29 Replies

Yes mommy. Kasama sa philhealth benefits nung nanganak ako. After 24 hrs pinangNak si baby binakunahan na.

hindi naging ok ang bcg ng 3rd baby ko. ilang months na hanggang ngayun di pa rin magaling..

at birth nabigyan na ang babies ko. and definitely the one on the way pabibigyan ko din :)

Yes! Hospital nag bigay ng BCG sa baby ko. Need yun before magdischarge sa hospital

Yes! Very important talaga mamsh ang mga vaccines. Thanks for sharing this :)

yes! complete Vaccine na ang anak ko. thanks for sharing this ma ❤️

Yessss first vaccine eto bago pa lumabas ng hospital 🏥

yes po nung pagkapanganak ko kay baby napa BCG na sya ☺

Yes, pagkapanganak ni baby, naBCG vaccine agad.

wow..thanks for sharing this mommy..❤️