BCG VACCINE

Nabigyan niyo naba ng BCG Vaccine ang iyong anak? Ang Bacille Calmette-Guerin Vaccine or BCG ay nagbibigay ng proteksyon laban sa TB meningitis at miliary TB. Isa ang Pilipinas sa mga bansang may pinakamaraming TB infections. Para maiwasan ang ganitong uri ng sakit, bigyan agad ang iyong anak ng BCG Vaccine PAGKAPANGANAK. Maari kayong sumali sa Team BakuNanay Facebook Group para makakuha rin kayo ng tamang impormasyon tungkol sa bakuna. Sagutin lamang ang 3 membership questions. www.facebook.com/groups/bakunanay (Source: Healthy Pilipinas Facebook) #TeamBakuNanay #HealthyPilipinas #Bakuna #Vaccine #BCG

BCG VACCINE
29 Replies

at birth nabigyan na ang babies ko. and definitely the one on the way pabibigyan ko din :)