Penta and OPV

Nabigyan n ng vaccines knina si baby ko. He's 45 days old. Grabeh iyak nya. We've never heard him cry like that before. Sobra iyak nya at pulang pula mukha nha. Now he has a fever. By the way, after an hour na pag take nung OPV sumuka xa. Pag kainom nya ng Paracetamol biogesic oral drops, after 2 seconds he vomited. I wonder if d nya naisuka ang OPV. Sana na absorb na ng katawan nya ung vaccine before he vomited. What was your little one's vaccination experience momshies?

1 Reply

Sa tingin ko na absorb na po yun. Lo ko din khapon an vaccination day ginawa ko po 30 mins before kme magpa vaccine pinainom ko na ng paracetamol, pra less pain na din at lagnat.

5y ago

Am praying na sana na absorb nya tlga momshie🙏🏻