Gutom all day, everyday

Normal ba sa buntis ang laging gutom??? Oras oras nalang akong gutom! Masisira ko na ref namin kakabukas minuminuto. Ang hirap mag pigil, di kaya daanin sa tubig ung gutom, kelangan lamon lagi :( #1stimemom #firstbaby #nutritionweek

2 Replies

Opo mommy.. Kaya mas okay po small frequent feeding.. Onti po yung serving na kakainin niyo pero maya't maya po kayo kakain.. Para di po kayo gutumin agad😊

Yes normal lng mommy. Pag nasa first trimester pa lang kain lng po kayo, iwas lng sa masyadong matamis at maaalat.