39weeks and 2days 1cm.. Pray for me and to my Baby

Nabasa ko po dito sa app na nkaka tulong ag LoveMaking pampalambot ng Cervix. After po nmn mag Lovemaking ni hubby, nag start na po sumakit yung Tummy ko every 5-7minutes kaninang 10:30pm until now.. Labour na kaya to? Huhu ang sakit naa

2 Replies

39 weeks and 2 days na Rin ako sis ...pero sakin balakang namn Ang sumakit tas Mai lumabas sakin kanina na brown discharge . Pero Kaya ko pa namn ung sakit . Last check up ko 1.5 cm palang ako bukas check up ulit Sana nag improve na .. makaraos na San tau momshie .... Goodluck . Saatin ..

4y ago

Sumasakit na yunh balakang ko every 5-7mins pati bandang puson ko. 😢 1cm pa lg nmn ako last check up ko nun tuesday.. Godbless satin huhuhu