COFFEE for pregnant

Nababasa ko pwede daw 200mg coffee per day sating mga preggy mommy pero di ako marunong mag tancha. 😅 Pwede po kaya satin ang kalahating sachet ng 3in1 sa isang mug? Very diluted na malasahan lang ang kape😅

17 Replies

sanaol nakakapagkape pa din haha, ako kahit gustuhin ko man pinipilit Kong wag na uminom, Lalo makakatrigger din to Ng acid kahit na pwede atleast 1 cup a day. pati soft drinks kahit takam na takam na naiwas nalang, pero mga ice tea Minsan o juice at paminsan Minsan g milktea(not caffeine included) eh un Ang medyo naiinom ko pa paminsan Minsan, hirap magpigil e. haha