tanong lang po.

naaapektuhan din po ba si baby sa loob ng ating tiyan kapag nalilipasan tayo ng gutom?

15 Replies

kaen lng ng kaen sis. pag nrramdamn m gutom ka kc gutom dn c baby sa loob m kawawa naman xa.. dpat lgi ka my dalang biscuit sis pag bz ka sa work.

Super yes po, magiiba din po mood nyo pag ganon. Galaw ng galaw si baby pag gutom sya sa tyan nyo at pag very emotional kayo.

yes po.. kasi wala sila mapagkukunan ng nutrients.. sa kinakain natin sa umaasa! 😊 so iwasan natin magpagutom sissy!

Yes po. Satin kumukuha ng nutrients si baby hanggang nasa loob sya ng tummy kaya dapat lagi may laman tyan natin.

Opoh...kaya kakain foh kau...wag foh kau magpapagutom kasi gutom din foh c baby sa tiyan nyo..😉

May masama din po bang epekto yun sa growth development nila?

Yes momsh! Kasi naka depende lang naman sila sa kinakain natin...

Syempre naman po... Yung kinakain mo nghhati ksu dun ni baby...

Yes po kaya kung maaari iwasan po natin yon

Bawal rin po ba ang malalamig na pagkain?